Phương pháp giảng dạy

Vietnamese English Chinese
TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG NAM Á
028.3754 1558

Chương trình đào tạo

Phương pháp giảng dạy

Nhà trường đặc biệt coi trọng việc duy trì liên lạc chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các em.

Đội ngũ giáo viên tận tâm

SEA.S xác định con người là nhân tố trọng tâm trong sự phát triển của nhà trường. Vì vậy nhà trường nỗ lực đầu tư xây dựng một môi trường giảng dạy tốt để thu hút được lực lượng giáo viên trong nước và nước ngoài ưu tú, không ngừng tạo điều kiện để giáo viên nâng cao tay nghề.

Ngoài trình độ chuyên môn cao, các giáo viên tại SEA.S đều nhất trí đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. Các thày cô luôn toàn tâm toàn ý với công tác giảng dạy và chăm sóc chu đáo đối với từng học sinh của nhà trường. Toàn thể giáo viên và nhân viên tại SEA.S đồng lòng tạo nên một môi trường thân thiện và ấm áp cho mỗi học sinh, để trường học trở thành ngôi nhà thứ hai của bé.

Chế độ chăm sóc, quản lý chu đáo

Một chương trình giáo dục toàn diện không chỉ thể hiện ở giáo trình chính quy hay những hoạt động ngoại khoá, điều không kém phần quan trọng là làm thế nào các bé có đủ sức khoẻ để theo kịp các chương trình của nhà trường, vui khoẻ cả khi đến lớp lẫn khi về nhà. SEA.S chăm sóc sức khoẻ bé thông qua từng bữa ăn giàu dinh dưỡng, phong phú và phù hợp khẩu vị bé.CÁC BÉ ĐƯỢC ĂN THEO NHU CẦU, ĐẢM BẢO CÂN ĐỐI KHẨU PHẦN DINH DƯỠNG CỦA BÉ, THỰC HIỆN ĐÚNG CHẤT LƯỢNG VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM Bếp ăn được quản lý theo quy trình một chiều đảm bảo vệ sinh từ khâu chọn mua thực phẩm đến khâu chế biến. Thời gian ăn uống, nghỉ ngơi cũng được lưu ý cân đối để phù hợp với từng lứa tuổi.

Nhân viên y tế có mặt thường xuyên tại trường để chăm sóc và giải quyết kịp thời mọi vấn đề liên quan đến sức khoẻ của các em. Nhà trường đồng thời tổ chức các đợt khám sức khoẻ định kỳ để luôn nắm bắt được tình trạng sức khoẻ của từng em, kịp thời có biện pháp điều trị hợp lý.

Nhà trường đặc biệt coi trọng việc duy trì liên lạc chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các em.